THÔNG BÁO: V/v đi học trở lại vào ngày 04/05/2020

THÔNG BÁO

(V/v đi học trở lại vào ngày 04/05/2020)

Kính gởi Quý Bề trên,

Quý giáo sư,

Cùng toàn thể sinh viên của TTTH Sedes Sapientiae,

Như quý vị đã biết, theo chương trình phòng tránh bệnh dịch Covid-19 chung của cả nước, TTTH Sedes Sapientiae đã tạm ngưng mọi sinh hoạt dạy và học suốt ba tháng vừa qua (từ ngày 05/02 đến hết ngày 03/05/2020). Đến nay, mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành tại nhiều nơi trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, tình trạng lây nhiễm dịch bệnh này phần nào đã kiểm soát được, nên theo chỉ đạo chung của lãnh đạo Tp. HCM, các trường đã có thể từ từ mở cửa trở lại.

Xét thấy quý thầy quý sơ sinh viên vốn là những người có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như cộng đồng, hơn nữa đời sống của quý thầy quý sơ sinh hoạt khép kín trong các cộng đoàn dòng tu, nhờ đó hạn chế được nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19, nên Ban Giám đốc TTTH Sedes Sapientiae quyết định sẽ

MỞ CỬA TRỞ LẠI VÀO THỨ HAI NGÀY 04/05/2020

Chúng tôi hân hoan chào đón quý giáo sư và toàn thể sinh viên các lớp của cả hai khối Triết và Thần học trở lại trường.

Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu mọi sinh viên khi đi học phải:

– Đeo khẩu trang khi vào trường, vào lớp

– Mang theo chai hoặc bình uống nước cá nhân

– Rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước sát trùng (nhà trường đặt nhiều bình nước sát trùng ở các vị trí thuận tiện trong trường)

– Nếu sinh viên nào có các dấu hiệu yếu nhược, các triệu chứng cảm, ho, sổ mũi,… thì thông báo cho văn phòng qua email để nghỉ ở nhà nhằm phòng tránh tình trạng lây nhiễm hoặc bị lây nhiễm dịch bệnh.

Vậy, Ban Giám Đốc TTTH Sedes Sapientiae xin kính báo đến quý Bề trên, quý vị phụ trách cộng đoàn, quý giáo sư và toàn thể anh chị em sinh viên. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm, Bổn mạng của Trung tâm, che chở chúng ta và mọi người khỏi cơn dịch Covid-19 này, đồng thời giữ gìn cho chương trình học hành của chúng ta trong thời gian sắp tới được ổn định và bình an.

Phú Nhuận, ngày 29/04/2020

Kính báo,

 

Lm. Gioan Nguyễn Thiên Minh, O.P.

Quyền Giám đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *