Hội Thao Mừng Lễ Bổn Mạng Trung Tâm Thần Học Sedes Sapientiae 2017

Trong niềm hân hoan mừng lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, bổn mạng Trung tâm Thần học Sedes Sapientiae, theo truyền thống của Trung tâm, ban giám đốc cũng tổ chức giải bóng đá để tất cả anh chị em sinh viên của trung tâm giao lưu và chia sẻ niềm vui với nhau trong tình hiệp nhất yêu thương.

Đúng 7g30 ngày 2/12/2017, tại sân vận động K34 thuộc quận Tân Bình –Tp. Hồ Chí Minh, đã có mặt đông đủ anh chị em đang theo học ở TTTH Sedes Sapientiae,  những cầu thủ trong các màu áo khác nhau và rất đông những cổ động viên nhiệt tình. Bên cạnh đó, có sự hiện diện của cha Giám đốc TTTH Sedes Sapientiae Tôma Aquinô Nguyễn Trường Tam O.P., cha Phó giám đốc Gioan Nguyễn Thiên Minh O.P.., các cha trong tổ trọng tài.

Xem thêm hình ảnh

Trong lời khai mạc, cha Giám đốc đã tuyên dương và có lời khen ngợi những hy sinh, nhiệt tình của anh chị em: “Là những người đang thụ huấn ở trung tâm, làm sao để anh chị em có thể cùng học, cùng chơi với nhau, nói chuyện với nhau, thậm chí có thể ‘đá vào chân nhau một tí’, hoặc cả khi ‘bóng qua nhưng người ở lại’ thì mọi người vẫn cười với nhau được. Có như thế thì những kỷ niệm này sẽ rất đẹp và nhờ đó, khi ra trường làm việc, anh chị em cũng dễ dàng cộng tác được với nhau để thi hành sứ vụ mà Hội Dòng trao phó. Cầu chúc cho anh chị em chơi nhiệt tình và hăng say”.

Sau lời khai mạc, cha Giám đốc cùng tất cả anh chị em dâng lên Chúa những lời tạ ơn, nguyện xin và cầu bình an, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, bổn mạng của Trung tâm.

Khác với mọi năm, ngày hội thao năm nay, ngoài 4 đội bóng của anh chị em sinh viên còn có thêm đội bóng của trung tâm (gồm quý cha trong ban Giám đốc và ban đại diện sinh viên).

Tiếng còi khai cuộc đã vang lên, các  trận đấu diễn ra rất quyết liệt.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên làm cho bầu khí ngày hội thao thêm vui tươi phấn khởi.

Đặc biệt hơn, với 2 đội bóng nữ cùng với chiến thuật kinh điển “Bóng không vào lưới thì người vào lưới”, các sơ đã cống hiến những đường bóng tuyệt vời khiến các cổ động viên phải “tròn mắt ngạc nhiên”, cũng như nhiều phen “hết hồn”.

Ngoài ra, khán giả còn được khuyến mãi những trận cười nghiêng ngả vì những lời bình luận hết sức dí dỏm của nhóm bình luận viên bóng đá có biệt hiệu là “các bình luận viên nham nhở nhất thế giới”.

Qua hơn 4 giờ thi đấu quyết liệt, giải nhất bóng đá nam thuộc về anh em Lớp Triết I, giải nhì thuộc về anh em lớp Thần II & III. Với môn bóng đá nữ, giải nhất thuộc về các sơ lớp Thần I.

Buổi hội thao kết thúc với lời kinh tạ ơn và phép lành của cha Phó Giám đốc.

Chúng con xin cảm ơn quý  cha , quý thầy trong Ban Giám đốc Trung tâm đã ưu ái để anh chị em sinh viên chúng con có thêm niềm vui mừng ngày lễ bổn mạng. Thiết nghĩ, những gì Ban Giám đốc Trung tâm dành cho anh chị em sinh viên cũng là những bài học cụ thể và sinh động về sự chia sẻ, tình liên đới và việc quan tâm nhau, đồng thời giúp chúng con hiểu rằng việc đào tạo hôm nay không chỉ gói gọn ở giảng đường, trong lớp học, mà còn ở mọi nơi, mọi lúc.

Mong sao có nhiều dịp vui như thế, để qua đó, anh chị em sinh viên hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn trong tình yêu thương huynh đệ của gia đình Sedes Sapientiae.

 

Xem thêm hình ảnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *